Lunette được Mumsnet - website lớn nhất Vương quốc Anh bình chọn là SP tốt nhất
Lunette được Mumsnet - website lớn nhất Vương quốc Anh bình chọn là SP tốt nhất
Đăng lúc: 10/06/2020 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

Và bạn có biết rằng Lunette cũng được Mumsnet – website lớn nhất của Vương quốc Anh chuyên dành cho các bậc cha mẹ với khoảng 10 triệu khách truy cập hàng tháng chấp thuận và bầu chọn là sản phẩm tốt nhất?!

Chính xác.

Với khoảng 10 triệu khách hàng truy cập mỗi tháng và đạt khoảng 100 triệu lượt xem trang, Mumsnet là mạng lớn nhất của Vương quốc Anh dành cho các bậc phụ huynh chia sẻ các sản phẩm chất lượng và kinh nghiệm sử dụng.

Mumsnet đã yêu cầu những khách hàng của họ (trong vai những người thử nghiệm dùng thử sản phẩm cốc nguyệt san Lunette) và cho cảm nhận/đánh giá của họ về chất lượng của cốc nguyệt san Lunette.

91% người dùng đã rất ấn tượng về chất lượng tuyệt vời và sự thoải mái mà Lunette mang lại – họ nói rằng sẵn sàng giới thiệu cho rất nhiều những người khác dùng cốc nguyệt san Lunette.

 

Điều gì làm cho cốc nguyệt san Lunette trở nên đặc biệt???


Cốc nguyệt san Lunette được thiết kế để cung cấp cho bạn một thời gian an toàn, thoải mái, không mùi trong tối đa 12 giờ liên tục mỗi ngày.

Lunette được làm từ silicon mềm, loại sillicon y tế cao cấp dùng trong y khoa, chúng là sản phẩm thay thế không chất thải, không tại ra rac thải, thay thế cho tampon và miếng băng vệ sinh, và có thể được sử dụng trong vài năm. Cốc nguyệt san Lunette đi kèm với một túi bảo quản và hướng dẫn sử dụng từng bước để điều chỉnh việc sử dụng cốc nguyệt san dễ dàng nhất có thể.

Cốc Lunette được sản xuất tại Phần Lan theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Tất cả các cốc Lunette được đăng ký với FDA và Vegan Society, và không có hóa chất, latex và không BPA.