Lưu ý khi mua các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette chính hãng tại Việt Nam
Lưu ý khi mua các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette chính hãng tại Việt Nam
Đăng lúc: 14/11/2018 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao từ những thương hiệu hàng đầu thế giới!

Tại Việt Nam từ năm 2016, Công ty Hoàng Gia là đại diện độc quyền nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, nước vệ sinh tiệt trùng cốc nguyệt san chuyên dụng Feelbetter, giấy lau tiệt trùng cốc nguyệt san Lunette CupWipes của thương hiệu Lunette, Phần Lan tại Việt Nam.

Các sản phẩm Lunette được phân phối chính hãng qua các đối tác của Hoàng Gia là Chuỗi siêu thị hàng đầu Châu Á, Lotte Mart với 11 siêu thị đang phân phối các sản phẩm Lunette và các gian hàng chính hãng của Hoàng Gia trên các sàn TMĐT.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều cá nhân, shop nhỏ lẻ đăng bán online trên facebook và một số nơi các sản phẩm của Lunette nhưng KHÔNG PHẢI LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng không đảm bảo, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến người tiêu dùng và uy tín của Công ty Hoàng Gia.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm chính hãng, khách hàng nên đặt mua trực tiếp tại website TMĐT của Hoàng Gia tại địa chỉ http://lunette.vn hoặc mua tại các siêu thị Lotte Mart - đối tác phân phối của Hoàng Gia và tại các gian hàng chính hãng của Hoàng Gia trên các sàn TMĐT: Lazada, Adayroi, Tiki, SenMall, ShopeeMall, Shop.vnexpress.

Lưu ý: Trên tất cá các sản phẩm chính hãng do Hoàng Gia phân phối có dán tem nhập khẩu và phân phối độc quyền trên hộp sản phẩm. Để đảm bảo là hàng chính hãng, khách hàng nên kiểm tra tem nhập khẩu trên hộp sản phẩm trước khi mua hàng.

* Danh sách 11 siêu thị Lotte Mart đang bán các sản phẩm Lunette 

* Danh sách các gian hàng chính hãng của Hoàng Gia trên các sàn TMĐT

 

 

 

* Mọi thắc mắc cần hỗ trợ liên hệ Hotline: 0904.399.599